Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Áo - Austria

Chuyển phát nhanh từ lâu đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống, công việc hàng ngày, quý khách có thể thường xuyên phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có thể là trong nước hoặc cũng có thể là chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ của chúng tôi nhận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu... từ Việt Nam sang Áo - Austria với thời gian nhanh chóng, giá thành thấp nhất hiện nay. Vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, nhất là khi hàng hóa, thư từ, hay tài liệu của quý khách rất quan trọng, cho nên cần phải tìm đến một đơn vị có uy tín, đảm bảo gói hàng được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Viet Net Express chúng tôi xin đưa ra thông tin về dịch vụ của mình, một phần nhằm đảm bảo với quý khách rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất, và một phần cũng nhằm khẳng định sự lựa chọn của quý khách tại Viet Net Express là không sai lầm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo - Austria:

Viet Net Express là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng thế giới, cho nên về chất lượng và thời gian quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Áo, quý khách có thể lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh DHL đi Áo;
  • Chuyển phát nhanh TNT đi Áo;
  • Chuyển phát nhanh Fedex đi Áo;
  • Chuyển phát nhanh UPS đi Áo...

Ngoài những chính sách, chế độ áp dụng chung từ các hãng chuyển phát nhanh trên, Viet Net Express còn có những chính sách riêng cho khách hàng của mình, cụ thể là những chương trình khuyến mại, những chương trình hỗ trợ khách hàng... Dưới đây là những tiện ích khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo của Viet Net Express:

  • Tiện ích tại Viet Net Express khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.
  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).
  • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
  • Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Nếu quý khách có nhu cầu cần chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Việt Nam sang Áo hoặc từ Áo về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Viet Net Express sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ !


Dịch vụ bạn quan tâm