Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Cambodia

Chuyển phát nhanh Viet Net xin giới thiệu đến quý công ty và khách hàng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Campuchia Phone:  0968.208.885. Công ty cảm ơn quý vị đã lựa chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Campuchia của Công ty trên 10 năm qua.

Chuyển phát nhanh Viet Net đầu tư chuyên sâu về Chuyển phát nhanh đi Campuchia, đi các nước ASEAN bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ uy tín của công ty chuyên về Chuyển phát nhanh đi Campuchia, Gửi hàng hóa gia dụng, hàng công ty đi Campuchia. Chuyển phát nhanh đi Campuchia nhiều loại sau:

Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi campuchia. Đến Phnompenh, Sihanouville.

Chuyển phát nhanh đi Campuchia.

Các loại hàng thông thường hay chuyển như quần áo, giày dép, túi xách, vải, hàng gia đình, hàng công nghiệp nhựa, sắt, thép…

Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Campuchia của công ty, khách hàng có thể xem được lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi ngày giờ, lúc nào đến, ai nhận, vào lúc nào, chi tiết cập nhật trên website: www.vietnetexpress.vn

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Campuchia. Cho đến nay công ty có rất nhiều khách hàng thường xuyên và tin cậy dịch vụ, yêu thích cách phục vụ của công ty. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Campuchia tìm đến dịch vụ của công ty.

Công ty luôn biết ơn và tạ ơn những khách hàng lâu năm cũng như khách có đánh giá góp ý tốt cho dịch vụ của công ty hoàn thiện hơn mỗi ngày.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn hổ trợ:  0973.713.723 - 0968.208.885 


Dịch vụ bạn quan tâm