Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Đức - Germany

Công ty chuyển phát nhanh Viet Net Express xin gửi tới quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức - Germany. Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam quan tâm, những khách hàng chủ yếu của Viet Net Express là những doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là khách hàng cá nhân, bởi nhu cầu chuyển phát nhanh tài liệu, giấy tờ, hàng hóa, quà tặng... không trừ một đối tượng nào. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ này, do vậy để tìm được một công ty uy tín, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách đó quả là điều không mấy dễ dàng gì. Nhưng với Viet Net Express thì lại khác, bởi hệ thông dịch vụ của chúng tôi cam kết đến quý khách hàng từ chất lượng, thời gian đến giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức luôn là tốt nhất, nhanh nhất và thấp nhất hiện nay, để chứng minh cho vấn đề này, quý khách có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức - Germany:

Một dịch vụ chất lượng:

Bằng chứng là nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Viet Net Express và không có chút phàn nàn gì về dịch vụ của chúng tôi. Từ công đoạn tiếp nhận thông tin từ khách hàng đến triển khai dịch vụ đều được giám sát chặt chẽ, ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách nhằm hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng cùng một số chương trình khuyến mại, áp dụng riêng cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Viet Net Express chúng tôi.


Thời gian chuyển phát nhanh chóng:

Đây là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi dịch vụ chuyển phát nhanh. Viet Net Express cũng vậy, chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau, tùy thuộc nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn thời gian dưới đây nhằm tiết kiệm chi phí:


Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3 4 ngày.  

Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.

Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.

Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Hơn nữa Viet Net Express còn là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát của quý khách sang Đức. Cụ thể những hãng chuyển phát như:


Chuyển phát nhanh DHL đi Đức;

Chuyển phát nhanh UPS đi Đức;

Chuyển phát nhanh Fedex đi Đức;

Chuyển phát nhanh TNT đi Đức....


Để sử dụng dịch vụ của Viet Net Express rất đơn giản, quý khách chỉ cần nhấc máy, liên hệ đến tư vấn viên của chúng tôi, sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ và các chính sách mà Viet Net Express đã và đang áp dụng, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống thu tài liệu, hàng hóa... hoặc quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của Viet Net Express để được tư vẫn kỹ hơn.


Dịch vụ bạn quan tâm