Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc tạiVietnetexpress

Vietnetexpress, công ty chuyển phát nhanh tại TPHCM, chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc, ship hàng đi korea giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà vận chuyển được lựa chọn cẩn thận, trên cơ sở các tiêu chuẩn cao của họ, và trong thời gian dài chúng tôi đã làm việc với họ như DHL ,FedEx,TNT Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, nhưng quy mô của chúng tôi và mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp của chúng tôi có nghĩa là chúng ta đang ở một vị trí để đàm phán giá tốt nhất cho các gói giao hàng Seoul-Hàn Quốc-Korea của bạn.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cung cấp bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác, do đó tiết kiệm thời gian và rắc rối của việc đi từ công ty mặc cả so với giá giao gói của bạn đến Seoul-Hàn Quốc-Korea. Chúng tôi đã làm điều đó cho bạn, vì vậy bạn có thể sắp xếp vận chuyển của bạn an toàn trong kiến thức mà bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho tiền. Điều này cũng áp dụng cho tất cả các giao dịch của chúng tôi – cho dù đó là một chuyển phát bưu kiện Seoul hoặc giao hàng trọn gói đến Busan, chúng tôi kết hợp với tính chuyên nghiệp dễ sử dụng và chăm sóc sau khi xuất sắc, tất cả ở một mức giá đó là dễ dàng giá cả phải chăng.

Trong thực tế, bạn có thể gửi một bưu kiện thông qua Vietnetexpress.vn đến bất kỳ điểm đến bất cứ nơi nào trên thế giới và luôn luôn với giá tốt nhất và với thời gian bạn chọn. 

Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc như DHL, còn có các công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín khác bao gồm FedEx, TNT, UPS đi Hàn Quốc nhưng chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc thông qua gửi chuyển phát nhanh DHL đi Hàn Quốc vì thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ đảm bảo, chất lượng phục vụ tốt hơn so với những dịch vụ khác.

Bảo hiểm: Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa chỉ 2% theo đúng quy định của DHL để được đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi chuyển hàng đi Hàn Quốc .

Chuỗi dịch vụ xuất – nhập hàng Hàn Quốc của Vietnetexpresss bao gồm:

* Chuyển hàng đi Hàn Quốc :

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Hàn Quốc .

– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

– Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Hàn Quốc .

– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Hàn Quốc giá rẻ.

* Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam :

Ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Vietnetexpresss 

– Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

– Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm…

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Hàn Quốc :

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày.

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.Dịch vụ bạn quan tâm