Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Indonesia

Indonesia tuy là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á với Việt Nam, nhưng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu sang Indonesia vẫn rất cao, đa số là doanh nghiệp, một phần là tổ chức và cá nhân. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Indonesia cần phải tìm một đơn vị như có thể chắc chắn chuyển được hàng hóa và tài liệu mà bạn cần chuyển, nếu không sẽ rất mất thời gian và tiền bạc mà kết quả lại không ra sao cả.

Viet Net Expresscung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia, chúng tôi nhận chuyển phát, vận chuyển hàng hóa với đủ loại kích thước, trọng lượng, miễn sao những thứ bạn chuyển không nằm trong danh mục cấm. Chi tiết dịch vụ của chúng tôi như sau:


Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia:

Với những ký kết hợp tác làm đại lý của những hãng chuyển phát nổi tiếng như DHL, TNT, UPS, Fedex... cho nên về chất lượng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh vấn đề lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế của hãng nào thì vấn đề lựa chọn thời gian chuyển phát cũng là yếu tố rất quan trọng, bởi điều này tùy thuộc nhu cầu của quý khách, hiện nay có những khoảng thời gian mà quý khách cần tham khảo để lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.


Chuyển phát nhanh hỏa tốc;

Chuyển phát nhanh thường;

Chuyển phát chậm;

Chuyển phát tiết kiệm...

Với mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi triển khai dịch vụ tại Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận. Viet Net Express còn giúp quý khách nhận hàng tại cảng, sân bay... theo yêu cầu của khách hàng. Một số tiện ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:


Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

Hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Hãy liên hệ ngay với Viet Net Express khi quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh sang Indonesia, chúng tôi nhận chuyển mọi loại tài liệu, hàng hóa...


Dịch vụ bạn quan tâm