Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Mexico

Chuyển phát nhanh đi Mexico tại Viet Net Express chuyên nghiệp, thời gian chuyển phát nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Đặc biệt với những khách hàng là doanh nghiệp... khi chuyển phát nhanh hàng hóa, giấy tờ.. quan trọng thì vấn đề lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các điều kiện mà quý khách đưa ra. Chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mexico cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico:

- Thời gian, chi phí chuyển phát tại Viet Net Express luôn được đảm bảo: 

+ Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm... Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1-3 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico của Viet Net Express

- Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

- Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

- Hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

- Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Viet Net Express là đại lý chính thức của những thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như DHL, UPS, TNT...vì vậy về chất lượng dịch vụ quý khách hoàn toàn yên tâm.

Hình thức thanh toán:

Qúy khách khi sử dụng dịch vụ của Viet Net Express có thể thanh toán với chúng tôi qua những hình thức sau:

- Thanh toán qua thẻ ngân hàng;

- Thanh toán bằng tiền mặt.

Viet Net Express xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ những ngày đầu hoạt động, tới nay đã hơn mười năm. Hãy liên hệ ngay với Viet Net Express ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. 


Dịch vụ bạn quan tâm