Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Với xứ mệnh ngay từ khi thành lập là cung cấp đến khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng... Viet Net Express chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand hoặc nhập khẩu hàng hóa từ New Zealand về Việt Nam.

Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo... chúng tôi cam kết xây dựng một thương hiệu chuyển phát nhanh hùng mạnh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những tiện ích mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Viet Net Express cụ thể như sau:

  • Tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand:
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  • Bảo đảm an toàn hàng hóa.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.


Viet Net Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam.


Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế đi New Zealand và đến New Zealand của Viet Net Express qua các hãng vận chuyển UPS, DHL, Fedex, TNT hiện đang là thế mạnh của Viet Net Express với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh sang New Zealand. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !


Dịch vụ bạn quan tâm