Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc - China

Trung Quốc rất gần với Việt Nam, do đó nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm... giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao hoặc những cá nhân tại Việt Nam cần chuyển hàng hóa, tài liệu sang Trung Quốc... Đáp ứng nhu cầu này, Viet Net Express chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng nhanh chóng, đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trên hoạt động này đã và đang chuyển phát giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức những sản phẩm, hàng hóa, thư từ, tài liệu... từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh nhất, giá rẻ nhất. Chi tiết dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế của chúng tôi như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc:

Viet Net Express đã cung cấp dịch vụ vận tải hàng không và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế kể từ khi thành lập công ty của mình. Chúng tôi có một cơ sở khách hàng rộng lớn và tự hào về dịch vụ chất lượng cao, giá cả kinh tế của chúng tôi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Do khối lượng của bưu kiện, tài liệu và hàng hóa mà chúng tôi gửi đến Trung Quốc rất lớn, chúng tôi có thể đảm bảo mức giá tốt nhất từ các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới – như DHL, FedEx và TNT Việt Nam - với các mạng lưới rộng lớn nhất Trung Quốc (DHL, ví dụ, có gần 50 trung tâm dịch vụ tại Trung Quốc và không ít hơn 8 trung tâm lớn).

Một số tiện ích khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Viet Net Express:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).
  • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
  • Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh giá rẻ và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Nếu có nhu cầu cần chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, quý khách hãy liên hệ ngay với Viet Net Express, chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của quý khách hàng !


Dịch vụ bạn quan tâm