Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh Fedex

Chuyển phát nhanh Fedex là một tập đoàn dịch vụ vận tải đầu tiên áp dụng các tiêu chuẩn ISO:9001 trong toàn hệ thống của mình. Được thành lập ngày 2 tháng 10 năm 1997 tại Mỹ , với nhiều giải thưởng lớn cụ thể là giải thưởng “Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm” trong 2 năm liền tại buổi lễ trao giải thưởng Nhà Vận chuyển hàng không quốc tế 2010. Tại đây FedEx đã nhận được số phiếu bầu cao nhất qua hệ thống bình chọn trực tuyến mở rộng trên 3 tiêu chí: cải tiến sản phẩm, độ phủ thị trường và các tiêu chuẩn dịch vụ. “Giải thưởng cho thấy những nỗ lực không ngừng của FedEx trong việc cải tiến và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn. Giải thưởng là một sự kiện hàng năm do tạp chí danh tiếng về vận chuyển hàng không quốc tế Air Cargo Week tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành vận chuyển hàng không toàn cầu..

Fedex nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi các nước với chi phí vận chuyển thấp nhất.

- Chứng từ, hồ sơ, hóa đơn, thư tín…

- Quà tặng cho người thân, bạn bè, điện hoa...

- Hành lý cá nhân.

- Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....

- Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, ...

- Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)

- Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất …

- Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm ….

Đặc trưng nổi bật đầu tiên của công ty Fedex

- Tự nhận chuyển hàng thâu đêm;

- Giao hàng ngay ngày hôm sau với giờ giấc đảm bảo;

- Giao hàng ngày thứ bảy;

- Cung ứng dịch vụ xác định thời gian cho những món hàng vận chuyển;

- Bảo đảm hoàn tiền lại hay miễn phí cưới dịch vụ để đảm bảo danh tiếng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex, khách hàng sẽ được cung cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Fedex. Vietnetexpress còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Vietnetexpress luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của‎ khách hàng chính là sự nỗ lực không ngừng phấn đầu và hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi. 


Dịch vụ bạn quan tâm