Chuyển fax nhanh quốc tế - Vietnetexpress

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng Vietnetexpresss  đã triển khai thêm dịch vụ: chuyển phát nhanh hỏa tốc. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Vietnetexpresss đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát của chúng tôi với hệ thống trên hơn 200 quốc gia, chuyển phát hầu hết tất cả các mặt hàng. Chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Vietnetexpresss luôn đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Tất cả thành viên trong đội ngũ của Công ty từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng sự an toàn, với sự đúng hẹn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Vietnetexpresss đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng làm các thủ tục gửi hàng cũng như nhận hàng được nhanh chóng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với các dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Vietnetexpresss nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đảm bảo:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.Dịch vụ bạn quan tâm